Trang tin - CHI BỘ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Hôm nay, ngày 23/5/2017         Trang chủ | Thư viện ảnh | Góp ý | Thời Khóa Biểu | Nhập điểm Vietshool | Nhập điểm vnEdu | Lịch công tác | BG_TG_HG | Thông tin thi THPT- TSĐH

Đoàn thể
Đảng bộ (18/10/2012)
  CHI BỘ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 15-10-2012, Chi bộ trường THCS và THPT Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2012 cho 06 quần chúng ưu tú là Giáo viên và nhân viên hiện đang công tác tại các tổ bộ môn Toán, vật lý, Hóa, Văn, Mĩ thuật và tổ Văn phòng của nhà trường, và trao Quyết định chuyển đảng chính thức cho 03 đồng chí đảng viên dự bị nâng tổng số đảng viên của Chi bộ trường đến nay là 41 đồng chí. Các đồng chí Đảng viên mới đã bày tỏ niềm vui của mình khi vinh dự được trở thành người Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự lễ kết nạp có đồng chí Trần Minh Thuận - Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Tổ trưởng bộ môn cùng các đồng chí Đảng viên của chi bộ trường.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới, đồng chí Trần Minh Thuận - Phó Bí thư chi bộ đã chúc mừng các đồng chí vừa mới được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng thời nhắc nhở dặn dò các đồng chí Đảng viên mới cố gắng phấn đấu hơn nữa trong công tác, thực hiện đúng nhiệm vụ người đảng viên đóng góp phần mình vào sự phát triển của nhà trường trong thời gian tới đồng thời phân công đảng viên chính thức tiếp tục bồi dưỡng các đảng viên mới trở thành đảng viên chính thức.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Các tin tức khác...