Trang tin - HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM TỰ PHÊ BÌNH VÀ PHÊ BÌNH THEO TINH THẦN NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 4 KHÓA XI

Hôm nay, ngày 27/3/2017         Trang chủ | Thư viện ảnh | Góp ý | Thời Khóa Biểu | Nhập điểm Vietshool | Nhập điểm vnEdu | Lịch công tác | BG_TG_HG | Thông tin thi THPT- TSĐH

Đoàn thể
Đảng bộ (22/10/2012)

HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM TỰ PHÊ BÌNH VÀ PHÊ BÌNH THEO

TINH THẦN NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 4 KHÓA XI

Thực hiện Chương trình hành động số 09-CTr/TU, ngày 19/6/2012 của Ban Thường vụ Thành ủy về thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI), Hướng dẫn số 02-HD/BTCTU, ngày 19/4/2012 của Ban Tổ chức Thành ủy về kiểm điểm, tự phê bình và phê bình thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay". Trên cơ sở tiếp thu ý kiến của tập thể và cá nhân đóng góp cho Chi ủy theo 03 nội dung của Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI).

Sáng ngày 22/10/2012, Chi bộ trường THCS&THPT Lê Hồng Phong đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI tại Phòng Hội đồng của nhà trường. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tuấn Thành - UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng, đồng chí Lê Minh Trang - Thành ủy viên, Chánh văn phòng Thành ủy, đồng chí Trần Thị Kim Tiến - Phó Trưởng phòng nội vụ TPST, cùng tất cả các đồng chí trong Chi ủy chi bộ và lãnh đạo nhà trường và phóng viên Đài truyền thanh thành phố Sóc Trăng.

Hội nghị đã diễn ra tập trung, nghiêm túc, trên tinh thần đóng góp xây dựng, phê và tự phê thẳng thắn, theo đúng tinh thần công văn, hướng dẫn của Thành ủy Sóc Trăng. Qua hội nghị lần này, tập thể cấp ủy và lãnh đạo nhà trường đã tiếp thu được những ý kiến đóng góp chân tình, thẳng thắn và hữu ích từ phía các đồng chí trong cấp ủy chi bộ và các đồng chí thuộc tổ giám sát của Thành ủy. Từ đó tập thể Cấp ủy và cá nhân từng đồng chí cấp ủy  rút ra những kinh nghiệm cũng như  nhận ra và sửa chữa những khuyết điểm, hạn chế của mình để làm tốt hơn nữa vtư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; việc thực hiện Quy định về những điều đảng viên không được làm, về Công tác cán bộ và thực hiện nguyên tắc tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Thành - UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng đã trình bài ý kiến của mình khi đến dự hội nghị là: Trường THCS&THPT Lê Hồng Phong có được tập thể cấp ủy và lãnh đạo nhà trường đoàn kết thống nhất cao trong mọi công việc. Việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần NQTW 4 (khóa XI) của cấp ủy cũng như từng cá nhân các đồng chí cấp ủy và lãnh đạo trường chuẩn bị đầy đủ nội dung, dám nhìn nhận đúng khuyết điểm, mạnh dạn nhận khuyết điểm và nêu ra hướng khắc phục tuy còn một vài thiếu sót trong văn bản báo cáo kiểm điểm tập thể và cá nhân. Dù là đơn vị thành lập không lâu, nhưng Chi bộ nhà trường đã có nhiều đầu tư công sức đưa đơn vị ngày càng tiến bộ, trong thời gian tới Chi ủy chi bộ cần tập trung lãnh đạo nhà trường giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đạt được và khắc phục những hạn chế, yếu kém để nhà trường ngày càng phát triển.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Các tin tức khác...